ஆப்பிள் பஜ்ஜி
ஆப்பிள் பஜ்ஜி
தேவையானவை :
ஆப்பிள் -1
கடலை மாவு -1 கப்
மஞ்சள் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
ஆப்ப சோடா- 1 சிட்டிகை
உப்பு மற்றும் எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை :
ஆப்பிள் கழுவி சுத்தம் செய்து நீளவாக்கில் வெட்டி விதைகளை நீக்கவும் பிறகு கடலை மாவுடன் மஞ்சள் தூள் உப்பு ஆப்ப சோடா சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஓஊற்றி இட்லி மாவு பதத்தில் பிசைந்து கொள்ளவும் , எண்ணெயை காயவைத்து ஆப்பிள் துண்டுகளை மாவில் பிரட்டி எண்ணெயில் போட்டு நன்கு வேகவிட்டு எடுத்தால் ஆப்பிள் பஜ்ஜி தயார் .
Comments
Post a Comment